Điểm danh những cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá hiện nay

Trong thế giới bóng đá hiện nay, có rất nhiều cầu thủ đang kiếm được số tiền khổng lồ từ các bản hợp đồng ký kết với các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới. Vậy có những cầu thủ giàu nhất thế giới nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chuyên mục hậu trường nhé!

Cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah

Faiq Bolkiah là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brunei, hiện đang chơi cho CLB Marítimo ở Bồ Đào Nha. Faiq Bolkiah đến từ một gia đình giàu có, với bố là Jefri Bolkiah – em trai của Sultan Hassanal Bolkiah, vua của Brunei. Theo Forbes, gia đình Bolkiah có khối tài sản lên tới 20 tỷ USD, là một trong những gia đình giàu nhất thế giới.

Với sự giàu có của gia đình, Faiq Bolkiah được cho là cầu thủ giàu nhất hành tinh với khối tài sản được ước tính lên tới 20 tỷ USD. Tuy nhiên, đó là khối tài sản của gia đình anh, không phải của riêng anh.

Lionel Messi

những cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá

những cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá

Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá lừng danh nhất thế giới và cũng được coi là một trong những người giàu nhất trong làng thể thao. Theo Forbes, khối tài sản của anh được ước tính lên tới 104 triệu USD trong năm 2021.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Messi còn được biết đến là một nhân vật từ thiện. Anh đã thành lập quỹ từ thiện mang tên “Leo Messi Foundation” và đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với sự thành công và danh tiếng của mình, Messi được coi là một trong những người giàu nhất và ảnh hưởng nhất trong làng thể thao.

Cầu thủ giàu nhất thế giới Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá có thủ nhập khủng và nổi tiếng nhất thế giới. Theo Forbes, khối tài sản của anh được ước tính lên tới 500 triệu USD trong năm 2021.

Ronaldo đã có sự nghiệp đầy thành công với nhiều danh hiệu cá nhân và đội tuyển. Anh đã giành được 5 Quả Bóng Vàng và nhiều giải thưởng cá nhân khác. Cùng với các đồng đội ở CLB Real Madrid và Manchester United, Ronaldo cũng giành được nhiều danh hiệu như La Liga, Premier League, Champions League và FIFA Club World Cup.

Cầu thủ Neymar Jr

Neymar là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay. Theo Forbes, khối tài sản của anh được ước tính lên tới 95 triệu USD trong năm 2021. Neymar là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới khi giành được nhiều danh hiệu cá nhân và đội tuyển. Anh đã giành được nhiều danh hiệu như La Liga, Ligue 1, Champions League, FIFA Club World Cup và nhiều giải đấu khác.

Với sự thành công và danh tiếng của mình, Neymar được coi là một trong những người giàu nhất và ảnh hưởng nhất trong làng thể thao. Anh cũng được coi là một biểu tượng thể thao và là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới.

Cầu thủ trẻ giàu nhất hành tinh – Kylian Mbappe

Kylian Mbappe là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với khối tài sản ước tính lên tới 200 triệu USD trong năm 2021, theo Forbes. Anh được coi là một trong những tài năng trẻ nhất và triển vọng nhất của bóng đá thế giới.

Mbappe đã giành được nhiều danh hiệu và thành tích trong sự nghiệp của mình, bao gồm 1 World Cup cùng đội tuyển Pháp, 3 chức vô địch Ligue 1, 1 chức vô địch Bundesliga. Anh cũng là một trong những cầu thủ trẻ nhất giành được Quả bóng vàng World Cup.

Xem thêm: Top những cầu thủ đẹp trai nhất thế giới không nên bỏ qua

Xem thêm: Danh sách huyền thoại bóng đá Anh xuất sắc nhất mọi thời đại

Trên đây là tổng hợp những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay. Họ không chỉ là những ngôi sao sáng trên sân cỏ, mà còn là những doanh nhân tài ba, đại diện cho sự thành công và phong cách trong thế giới bóng đá.

Top