Tiết lộ những thủ môn cao nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Thủ môn là vị trí quan trọng trong bóng đá, đóng vai trò bảo vệ khung thành và giữ sạch lưới của đội bóng. Vậy thủ môn cao nhất thế giới là ai? Hãy cùng khám phá đáp án trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Kristof Van Hout (Bỉ) – thủ môn cao nhất thế giới

Kristof Van Hout là một thủ môn người Bỉ được đánh giá là cao nhất thế giới với chiều cao lên đến 2,08m. Anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ KV Kortrijk tại giải VĐQG Bỉ. Với chiều cao đáng kinh ngạc của mình, Van Hout có thể che phủ toàn bộ khung thành một cách dễ dàng và đưa ra những phản xạ vô cùng ấn tượng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã từng thi đấu cho nhiều câu lạc bộ lớn của châu Âu như PSV Eindhoven, Standard Liege và Westerlo. Khả năng bắt bóng và đối mặt với các tình huống khó khăn của Van Hout đã giúp anh trở thành một trong những thủ môn xuất sắc của bóng đá thế giới.

Kristof Van Hout (Bỉ) - thủ môn cao nhất thế giới

Kristof Van Hout (Bỉ) – thủ môn cao nhất thế giới

Costel Pantilimon (Romania) – 2,03m

Costel Pantilimon là một thủ môn người Romania, được xem là một trong những cầu thủ cao nhất trong lịch sử bóng đá. Với chiều cao lên đến 2,03m, anh có thể dễ dàng che phủ toàn bộ khung thành và đưa ra những phản xạ vô cùng ấn tượng.

Pantilimon đã thi đấu cho nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu như Manchester City, Sunderland và Watford. Anh cũng được gọi lên đội tuyển quốc gia Romania và đã góp mặt trong nhiều trận đấu quan trọng của đội tuyển. Khả năng bắt bóng và đối mặt với các tình huống khó khăn của Pantilimon đã giúp anh trở thành một trong những thủ môn hàng đầu của bóng đá thế giới.

Thủ môn cao nhất thế giới – Vanja Milinkovic-Savic

Vanja Milinkovic-Savic là một thủ môn người Serbia, được coi là thủ môn cao nhất thế giới hiện nay với chiều cao lên đến 2,02m. Anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ belarus Torpedo-BelAZ Zhodino và là thành viên của đội tuyển quốc gia Serbia.

Với chiều cao ấn tượng của mình, Milinkovic-Savic có thể dễ dàng che phủ toàn bộ khung thành và đưa ra những phản xạ vô cùng ấn tượng. Anh cũng sở hữu kỹ năng đối mặt với các tình huống khó khăn và luôn sẵn sàng đưa ra những cú đánh chắc chắn để giữ sạch lưới.

Thủ môn Simon Bloch Jorgensen (Đan Mạch) – 2,02m

Simon Bloch Jorgensen là một thủ môn người Đan Mạch, được coi là thủ môn cao nhất thế giới hiện nay với chiều cao lên đến 2,02m. Anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ FC Copenhague và là thành viên của đội tuyển quốc gia Đan Mạch.

Với chiều cao ấn tượng của mình, Jorgensen có thể dễ dàng che phủ toàn bộ khung thành và đưa ra những phản xạ vô cùng ấn tượng. Anh cũng sở hữu kỹ năng đối mặt với các tình huống khó khăn và luôn sẵn sàng đưa ra những cú đánh chắc chắn để giữ sạch lưới.

Jorgensen đã thi đấu cho nhiều câu lạc bộ ở châu Âu như Aarhus GF, FC Midtjylland và FC Copenhague. Anh cũng đã được gọi lên đội tuyển quốc gia Đan Mạch và là thành viên đội tuyển tham dự World Cup 2018.

Stefan Postma (Hà Lan) – 2,01m

Với chiều cao ấn tượng của mình, Postma có thể che phủ toàn bộ khung thành và có khả năng vượt lên đánh đầu trong các tình huống cố định. Anh cũng sở hữu kỹ năng đối mặt với các tình huống khó khăn và luôn sẵn sàng đưa ra những cú đánh chắc chắn để giữ sạch lưới.

Postma đã có một sự nghiệp đáng chú ý trong bóng đá chuyên nghiệp, đặc biệt là khi giúp AZ Alkmaar giành chức vô địch Hà Lan vào năm 2009. Anh cũng là thành viên của đội tuyển Hà Lan và từng được triệu tập cho đội tuyển tham dự Euro 2004.

Xem thêm: Tiết lộ 5 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay

Xem thêm: Danh sách huyền thoại bóng đá Anh xuất sắc nhất mọi thời đại

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top những thủ môn cao nhất thế giới. Hy vọng những thông tin hậu trường mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Top